Trường Mầm non Hoa Sữa hưởng ứng Kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022)

Trường Mầm non Hoa Sữa hưởng ứng Kỷ niệm 68 năm

Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022)

Thực hiện Kế hoạch số 333/KH-UBND ngày 15/9/2022 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022), ngày 26/9/2022 trường Mầm non Hoa Sữa đã tổ chức phát động tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

100% các thành viên trong trường đã nắm rõ mục đích - yêu cầu và các nội dung hoạt động của Kế hoạch, tập trung chủ yếu triển khai tốt công tác tuyên truyền giáo dục lịch sử truyền thống, triển khai công tác trang trí, vệ sinh môi trường. Các hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan sẽ diễn ra từ ngày 26/9/2022 đến hết ngày 12/10/2022; Theo đó, tập thể CB-GV-NV trong toàn trường sẽ tích cực tham gia hưởng ứng kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô bằng các hoạt động thiết thực như: Tổng vệ sinh, trang trí các khu vực trong và ngoài lớp, các hành lang, vỉa hè quanh khuôn viên trường, trồng thêm nhiều cây xanh tại các hành lang, sân trường, tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể cha mẹ học sinh cùng thực hiện. Tại các lớp, các con được các cô trò chuyện về các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của Thủ đô, nghe các bài hát ca ngợi vẻ đẹp của Thủ đô Hà Nội, cùng trang trí lớp bằng những sản phẩm tạo hình những địa điểm quen thuộc với các bé: Cột Cờ Hà Nội, Hồ Gươm, Cầu Thê Húc.

Trong thời gian tới, trường Mầm non Hoa Sữa tiếp tục hưởng ứng, tham gia các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện lịch sử chính trị quan trọng của đất nước do Thành ủy Hà Nội, quận ủy Hoàng Mai phát động. Với tấm lòng biết ơn các thế hệ anh hùng đi trước đã tạo nên sự kiện lịch sử 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô và truyền thống lịch sử ngàn năm văn hiến, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, đất nước và quyết tâm xây dựng Hà Nội - “Thành phố vì hòa bình” giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, và “trái tim” của cả nước./.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sữa