TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI: KHƠI DẬY NIỀM TỰ HÀO, NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG

Chương trình tuần lễ áo dài do T.Ư Hội LHPN Việt Nam phát động góp phần khẳng định giá trị của áo dài trong đời sống xã hội và góp phần khơi dậy niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, ý thức bảo vệ giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc, tham gia vào việc vận động áo dài trở thành di sản văn hóa của Việt Nam.

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn gắn liền với chiếc áo dài duyên dáng. từ những nhân vật quyền quý thuộc giới hoàng thân, quốc thích cho tới người dân thường, từ những cư dân chốn đô thị phồn hoa tới người dân quê, trong sinh hoạt đời thường đến các dịp trọng đại, lễ hội... áo dài Việt Nam từ lâu đã trở thành trang phục truyền thống được tôn vinh với tất cả niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt.Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn gắn liền với chiếc áo dài duyên dáng. từ những nhân vật quyền quý thuộc giới hoàng thân, quốc thích cho tới người dân thường, từ những cư dân chốn đô thị phồn hoa tới người dân quê, trong sinh hoạt đời thường đến các dịp trọng đại, lễ hội... áo dài Việt Nam từ lâu đã trở thành trang phục truyền thống được tôn vinh với tất cả niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt.

Mang lên mình bộ trang phục truyền thống, các cô giáo và các bé như toát lên vẻ đẹp thuần khiết trong sáng.

Chiếc áo dài không chỉ được các bé gái mặc vô cùng duyên dáng, xinh đẹp mà những bạn trai mặc lên cũng rất đáng yêu