UBND QUẬN HOÀNG MAI

Đại Kim, ngày 9 tháng 8 năm 2021

Kết quả tuyển sinh của trường mầm non Hoa Sữa

năm học 2021 - 2022

Trường mầm non Hoa Sữa thông báo đến cha mẹ học sinh nội dung như sau.

1. Kết quả tuyển sinh

- Căn cứ vào thông báo số 649/TB-UBND quận Hoàng Mai ngày 03/8/2021 về kết quả tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 công lập trên địa bàn quận Hoàng Mai năm học 2021 - 2022: Tất cả học sinh đã đăng ký thành công trên phần mềm tuyển sinh đầu cấp (trẻ sinh năm 2016) và những học sinh đăng ký tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến qua google form được nhà trường đã nhắn tin xác nhận đều trúng tuyển vào trường mầm non Hoa Sữa năm học 2021 - 2022.

2. Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nhập học

- Hồ sơ nhập học gồm:

+ Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).

+ Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.

+ Bản phôtô Sổ hộ khẩu (không cần công chứng kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an Quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ; ngày tựu trường nhà trường sẽ thông báo trên thực tế của công tác phòng chống dịch bệnh và văn bản chỉ đạo của các cấp. CMHS thường xuyên cập nhật thông tin trên website: http://mnhoasua.edu.vn

Trân trọng!

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH