Họp phụ huynh năm học 2021 - 2022

Năm học 2021-2022 là một năm học có quá nhiều điều đặc biệt, khó khăn và thách thức vì COVID-19. Nhưng COVID-19 cũng chính là “phép thử” để các trường  học nỗ lực không ngừng thích ứng, đổi mới các hoạt động, phối hợp với cha mẹ học sinh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ ở nhà.

Trẻ cấp học mầm non ở nhà đã gần 1 năm, mọi sự tâp trung trong gia đình gần như dành hết cho các anh chị ở cấp phổ thông. Bên cạnh đó, đầu năm học, qua rà soát đầu năm học của phòng GD&ĐT thì tỷ lệ cha mẹ phối hợp tham gia các hoạt động kết nối với trẻ và cha mẹ trẻ với các trường còn thấp (chỉ từ 40 đến 50%) do gia đình ưu tiên thời gian, phương tiện cho anh chị học; nhiều cháu phải về quê do cha mẹ đi làm không có người trông.

Ngày 12/5/2022. Trường Mầm non Hoa Sữa tổ chức Họp Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021 - 2022 chào đón đại diện CMHS của 17 lớp

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sữa